0982 185 189

Inox

Là vật liệu có nhiều đặc tính nổi trội, ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, tuy nhiên, đưa vào sản xuất tem mác có những hạn chế do khó gia công và tỷ trọng lớn.

Bách Việt thường sử dụng inox SUS304, SUS316L dạng tấm để sản xuất tem mác theo yêu cầu đặc thù của ngành chế biến thực phẩm, y tế hay môi trường biển.

Inox dạng tấm đặc biệt là Inox 316L dùng sản xuất tem mác được bảo vệ bề mặt bằng film (màng), và gia công bằng máy laser, chưa phổ dụng ở thị trường Việt Nam,. Ở Bách Việt có sẵn nhiều loại inox nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Inox 316L.

Vật liệu dạng tấm dùng để sản xuất tem mác thường có kích thước 1200x2400mm, phổ dụng ở độ dày 0,5mm, 1mm, 2mm đến 5mm. Có hai loại bề mặt hay được sử dụng trong ngành tem mác là 2B ( mặt thường) và HL ( có đường vân kẻ sọc). Kích thước sản phẩm cũng như số lượng không phải là vấn đề với chúng tôi.

Khi bạn có thiết bị, công trình đặt ở những địa điểm mang tính đặc thù như môi trường biển, y tế, thực phẩm hay những nơi bạn không có điều kiện bảo trì, bạn nên nghĩ tới tem mác bằng vật liệu inox 316L/304.

Lưu ý: Nếu tem mác không sử dụng trong những vị trí, môi trường đặc thù, bạn nên chuyển sang lựa chọn loại vật liệu khác phù hợp hơn mica, nhựa 2 lớp. Xem trong nhôm/ nhựa 2 lớp.

Với inox, Bách Việt gia công trên hai phương pháp khắc dao và laser. Có thể độc lập hoặc kết hợp cả hai phương pháp trên cùng một sản phẩm. Việc này giúp sản phẩm đa dạng mầu sắc, sắc nét và độ bền rất cao, giá cả hợp lý.

Tem Inox 304_Khắc laser
Tem Inox 316L_Khắc CNC

 

 

 

 

EnglishTiếng Việt
Contact Me on Zalo