0982 185 189

Nhôm

Là vật liệu lưỡng kim, nhẹ, mềm, bền với điều kiện tự nhiên (do lớp ô xít nhôm được tạo ra trên bề mặt) ngày càng được sử dụng nhiều trong mọi mặt của xã hội đặc biệt trong tem mác, mặt và vỏ thiết bị.

Vật liệu thường là dạng tấm phẳng (nhôm tấm),  bề mặt hoàn toàn được bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển và sản xuất. Tấm vật liệu thông dụng có độ dày khác nhau theo hai loại kích thước 1200x2400mm hoặc 1000x2000mm. Kích thước sản phẩm cũng như số lượng không phải là vấn đề với chúng tôi.

Bề mặt tấm nhôm có nhiều loại, mặt trơn, mặt bóng, mặt hear line. Các tấm nhôm cũng có nhiều loại tùy thuộc vật liệu thêm vào khi sản xuất nhôm. Để phân biệt giữa các loại, các nhà sản xuất đặt mã A10xx , A20xx,…A70xx, thường gọi nhôm thường (A10xx) và nhôm hợp kim ( A20xx,…A70xx). Tùy thuộc vào các yêu cầu của môi trường và ứng dụng để chọn các mã nhôm phù hợp.

Ngoài các sản phẩm gia công giữ nguyên bản về mặt tấm nhôm, chúng tôi cũng cung cấp và gia công với cả các loại vật liệu nhôm được xử lý bề mặt như sơn tĩnh điện, anode cứng hóa bề mặt, nhuộm mầu.

Với vật liệu nhôm, sản xuất và đáp ứng phong phú về mầu sắc, kiểu dáng, công nghệ gia công đáp ứng gần hết các nhu cầu ứng dụng.

Với một sản phẩm, chúng tôi có thể áp dụng cả hai công nghệ khắc dao và khắc laser trên loại vật liệu này. giúp sản phẩm tinh xảo, bền bỉ đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe nhất. Đặc biệt phù hợp với các công trình xây lắp điện, mặt thiết bị, mặt bàn điều khiển.

Một số sản phẩm, ứng dụng tiêu biểu của vật liệu nhôm:

EnglishTiếng Việt
Contact Me on Zalo