0982 185 189

Đề can phản quang

Dữ liệu đang được cập nhật….

EnglishTiếng Việt
Contact Me on Zalo

Trân trọng thông báo

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng và mở rộng thị phần. Công ty TNHH Bách Việt mở thêm Trung tâm sửa chữa, tiếp nhận, bảo hành thiết bị điện – điện tử - đồ gia dụng – điện lạnh, tại số 27 E, đường Điện Biên Phủ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng (Trung tâm Hồng Bàng).

Trung tâm Hồng Bàng sẽ đi vào hoạt động từ ngày 21 tháng 3 năm 2023. Giờ mở cửa buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30, trừ chủ nhật và các ngày lễ tết.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại/Zalo: 0983.983.296

Email: bachviet.baohanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/suachuadientu.com.vn  

Web: www.suachuadientu.vn

Phụ trách: Bà Trương Thị Tuyết

Trụ sở chính tại số 575 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng vẫn giao dịch, hoạt động bình thường, các thông tin không thay đổi (Trung tâm Hải An).

Ngoài dịch vụ sửa chữa lấy ngay, dịch vụ tại nhà, tiện ích cho mượn thiết bị. Chúng tôi triển khai mới dịch vụ nhận trả thiết bị tại nhà bằng xe ô tô chuyên dụng, giá dự kiến 30.000 đông/lượt trong các quận nội thành.

Chúng tôi kiên trì xây dựng một doanh nghiệp hoạt động có trách nhiệm, nhân viên có đạo đức và tính tuân thủ cao. Được thành lập năm 2004, hoạt động liên tục trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện, điện tử, đồ gia dụng, điện lạnh. Là đại diện ủy quyền của các hãng Mitsubishi Electric, Philips, Sharp, Midea, .... trong suốt 20 năm, được đào tạo cấp chứng chỉ với toàn bộ đội ngũ nhân sự.  Chắc chắn Bách Việt là sự lựa chọn tin cậy để khách hàng giao phó và trải nghiệm.

Một lần nữa, Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý công ty đã tin tưởng, đồng hành cùng Bách Việt. Chúng tôi luôn lắng nghe các mong muốn và đóng góp của các bạn. Chúng tôi biết ơn vì điều đó.

Công ty TNHH Bách việt

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!